Bắp cải cuộn thịt dễ làm, ăn ngon lại rất mát phù hợp
với bữa cơm gia đình của bạn. Hãy cùng chúng tôi vào bếp nhé!
Xem thêm: Đặt tiệc buffet tại Hưng Yên
Nguyên liệu:
- 400g thịt heo băm nhỏ
- 1 chiếc bắp cải
- 10 trái đậu cô ve
- 1 nắm hành lá
- Hành tím, tiêu, ớt bột, muối, hạt nêm, bột ngọt.
Cách làm:
- Bắp cải cẩn thận bóc lấy lá to (để tránh lá bị
rách), rửa sạch. Tiếp đến chần lá bắp cải qua nước sôi.
- Cho hành tím, hành lá đã thái nhỏ vào ướp với thịt
cùng hỗn hợp gia vị: 1 thìa muối và hạt nêm, bột ngọt, ớt, tiêu nêm vừa ăn.
- Gọt bỏ phần sống ở cuống lá để dễ cuộn. Tiếp đến cho
nhân thịt và đậu cô ve vào cuộn chặt và xếp cuộn bắp cải vào khay.
- Cho khay vào nướng cách thủy ở 180 độ C trong vòng
30 phút là được. Hoặc cho vào nồi hấp cách thủy. Khi chín các bạn lấy ra dùng
kèm với nước tương và dùng kèm với cơm nóng sẽ rất ngon miệng!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét